0901396268

Khai thác đầu tư sân cỏ nhân tạo

Khai thác đầu tư sân cỏ nhân tạo sao cho hiệu quả nhất?
Với kinh nghiệm nhiều năm làm công trình sân sân chúng tôi đã thi công, nguồn dịch vụ phụ trợ nếu được khai thác tốt sẽ đóng góp 10-30 % tổng doanh thu sân bóng mà quý khách hàng đầu tư.
Kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo hiện nay đang là một hướng đầu tư phổ biến của những người đam mê bóng đá hoặc đơn giản là những người có nhu cầu trong lĩnh vực đầu tư khai thác kinh doanh.

cỏ nhân tạo
cỏ nhân tạo

Ngoài ra, đội ngũ ban quản lý, nhân viên là vấn đề mà nhà đầu tư đau đầu nhất, cũng là một trong các yêu tố tác động lớn nhất đến hiệu quả hoạt động sân bóng.

Đầu tư sân bóng đá mini, chỉ cần bỏ ra từ 300 – 500 triệu đồng là có thể xây dựng một sân bóng đá mini “tầm trung” cho 05 người chơi. Nếu muốn đầu tư một sân lớn hơn một chút thì số vốn dao động từ 1 – 1,5 tỉ đồng.
Về hiệu quả kinh doanh, ngày nào cũng có nguồn thu ổn định. Hiện mỗi tháng, trừ hết chi phí, thu về khoảng trên dưới 40 triệu đồng nếu đầu tư khai thác hiệu quả.
Theo khảo sát, hiện giá thuê sân bóng đá mini ở khu vực ngoại thành Tp.HCM từ 150 – 200 ngàn đồng/giờ (ban ngày). Riêng thời gian được gọi là giờ vàng (từ 17 – 21 giờ) và các ngày thứ bảy, chủ nhật thì tiền thuê sân có thể lên 250 – 300 ngàn đồng/giờ. Trong khi đó, giá thuê sân ở khu vực trung tâm cao hơn, từ 200 – 400 ngàn đồng/giờ.

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo
Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Mặc dù giá thuê sân khá đắt nhưng đôi khi không phải cứ a lô là khách có sân ngay để chơi mà phải đặt tiền cọc cho cả tháng mới có. Do lợi nhuận khá hấp dẫn, nên số lượng sân bóng đá mini ở Tp.HCM đã nở rộ trong những năm gần đây, khiến lợi nhuận đầu tư vào lĩnh vực này có xu hướng giảm và cạnh tranh ngày càng khốc liệt.
Bạn đang chuẩn bị làm sân bóng đá là: kinh phí thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo.
Bạn hiểu rõ hơn các hạng mục thi công sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư của quý khách hàng.

công Ty TNHH Đầu Tư HP Group – Thi công sân bóng cỏ nhân tạo – với nhiều năm kinh nghiệm thi công sân bóng toàn quốc.
Quý khách hàng đến với, công Ty TNHH Đầu Tư HP Group sẽ đưa ra các giải pháp, phương án quy trình làm việc chuyên nghiệp hiện đại nhất. Cam kết sẽ tư vấn cho quý khách một hài lòng, chuyên nghiệp, rõ ràng, nhanh chóng nhất, để có thể nắm rõ chi tiết.
Công Ty TNHH Đầu Tư HP Group.
Web: hpgroupsports.com.
Email: hpgroupsports@gmail.com.
Phone & Zalo: 0901 396 268.
Địa chỉ: 147/2 Lý Tế Xuyên, Linh Đông, Thủ Đức, HCM.
Fanpage : facebook.com/conhantao0901396268.
Group : facebook.com/groups/348465669768097.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp : thi công, sửa chữa, bảo trì thay lưới thay cỏ cho sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Khai thác đầu tư sân cỏ nhân tạo
Khai thác đầu tư sân cỏ nhân tạo
Chat Zalo
Chat Zalo