Sửa chữa đường chạy


Đường chạy điền kinh là nơi mà các vận động viên tập luyện và thi đấu hàng ngày. Bạn sẽ thường xuyên bắt gặp đường chạy tại các trường học, trung tâm thể thao và khu vui chơi giải trí. Đây được xem như là một môn thể thao được ứng dụng thi đấu hàng năm. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa chữa đường chạy điền kinh chuẩn nhất hiện nay? Cùng HP Group bật mí đến bạn địa chỉ sửa chữa uy tín, giá tốt ngay sau đây.

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ sửa chữa đường chạy điền kinh rất nhiều

Đường chạy điền kinh cần được thi công theo tiêu chuẩn nhất định. Chúng không phải được làm từ 100% xi măng hay đất cát như chúng ta nghĩ. Chất liệu chính để tạo nên một đường chạy tốt nhất cho các vận động viên là phủ nhựa tổng hợp. Do đó, khi bước chân trên thảm sàn bạn sẽ nhận thấy sự đàn hồi và bám dính nhất định. Trong đó có thành phần từ cao và keo để chất lượng bề mặt được đảm bảo hơn. Khi đường chạy xuống cấp thì cần phải can thiệp sửa chữa để sử dụng tối ưu nhất.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 1-duong-chay-chat-luong-thi-van-dong-vien-dat-ket-qua-cao-hon.jpg
Đường chạy chất lượng thì vận động viên đạt kết quả cao hơn

Nếu bạn tìm kiếm đơn vị thi công sửa chữa đường chạy tốt thì tuổi thọ có thể kéo dài hơn 10 năm. Tuy nhiên, mỗi khi đường chạy hư hỏng bạn khó mà tìm được đơn vị sửa chữa cải thiện hiệu quả. Đường chạy điền kinh có mặt ở khắp nơi, do đó nhu cầu sửa chữa cũng tăng cao. Để gắn hàn thảm với chất liệu phức tạp như đường chạy không phải đơn vị nào cũng làm tốt. HP Group với kinh nghiệm dày dặn, nhân viên tận tâm, chuyên môn giỏi sẽ xử lý được mọi vấn đề khó.

Một khi đường chạy bị hư hỏng hoặc mờ sơn thì cần sửa chữa lại ngay. Vấn đề cải thiện quan trọng nhất là sơn lại đường chạy. Nếu đường chạy không rõ ràng sẽ làm cho vận động viên không phân biệt làn tách biệt rõ ràng. Mặc dù nhìn qua chỉ là một đường đi cơ bản, nhưng sửa chữa khá phức tạp.

HP Group- Giải quyết nhu cầu bảo dưỡng đường chạy điền kinh nhanh chóng

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 2-hp-group-la-don-vi-thi-cong-duong-chay-uy-tin.jpg
HP Group là đơn vị thi công đường chạy uy tín

HP Group là đơn vị có mạng lưới sửa chữa rộng rãi nhất tại Việt Nam. Dù bạn ở bất cứ đâu vẫn có thể liên hệ chúng tôi để được sửa chữa đường chạy điền kinh với giá mềm. Với nhu cầu sửa chữa nhiều như hiện nay, đơn vị đã trang bị đủ lực lượng nhân công để phục phụ khách hàng kịp thời nhất. Chỉ cần nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng nhất có thể để xử lý triệt để.

Bảo dưỡng đường chạy điền kinh mất không quá nhiều thời gian nhưng đòi hỏi kỹ năng tốt. Đơn vị sẽ định hướng, đưa ra phương án xử lý hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối ưu. Khách hàng có thể theo dõi suốt quá trình chúng tôi thi công để nắm được chuyên môn và chất lượng. Ngoài việc cung ứng dịch vụ kịp thời, HP Group còn được khách hàng biết đến với mức giá cực kỳ ưu đãi. Khách hàng trên khắp mọi miền tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ mà đơn vị cung cấp.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 3-chat-luong-phuc-vu-cua-don-vi-luon-thong-nhat-va-dam-bao.jpg
Chất lượng phục vụ của đơn vị luôn thống nhất và đảm bảo

Quy trình bảo dưỡng, sửa chữa, sơn lại đường chạy 

Chúng tôi – HP Group luôn lấy chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để phục vụ khách hàng. Các thợ chuyên nghiệp của chúng tôi am hiểu mọi lỗi hư hỏng mà đường chạy điền kinh thường mắc phải. Mặt khác, sau sửa chữa đường chạy, khách hàng được ưu đãi về gói bảo hành dài hạn. Các đường sân chạy điền kinh thường có mặt ở tại các địa điểm như trung tâm thể dục thể thao, trường học, khu công nghiệp, … Bằng kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong nghề, HP Group đưa ra quy trình chuẩn về bảo dưỡng, sửa chữa, sơn lại đường chạy sau đây.

  • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu và khảo sát thực tế để đánh giá tình hình chung về thực trạng
  • Bước 2: Lên ý tưởng sửa chữa, bảo dưỡng, sơn đường chạy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Bước 3: Hoạch định kế hoạch thi công để phù hợp với thời gian mà khách hàng muốn.
  • Bước 4: Liệt kê chi tiết hạng mục sửa chữa, giá bao nhiêu? Nếu phát sinh thêm về hư hỏng và giá sẽ có trao đổi 2 bên.
  • Bước 5: Tổng hợp tình trạng, đưa ra phương án giải quyết với khách hàng theo chuyên môn trải nghiệm. Sau đó, 2 bên sẽ chốt phương án thực hiện sao cho chất lượng tốt nhất.
  • Bước 6: Thi công hoàn thành đúng tiến độ, bàn giao khách hàng kiểm tra chất lượng
  • Bước 7: Định hướng khách hàng cách sử dụng, bảo quản để tăng tuổi thọ đường chạy.

Chưa dừng lại ở đó, sau sửa chữa HP Group sẽ bảo hành 6 tháng cho dịch vụ đó. Nếu nhận thấy đường chạy thiếu những gì nhân viên sẽ tư vấn thêm để khách hàng nắm thông tin.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 4-HP-Group-dua-ra-quy-trinh-tieu-chuan-de-thong-nhat-hieu-qua.jpg
HP Group đưa ra quy trình tiêu chuẩn để thống nhất hiệu quả

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa đường chạy

Dịch vụ sửa chữa, thi công đường chạy điền kinh sẽ giúp khách hàng có cảm giác tốt nhất khi sử dụng. Bước chân luôn chạm bề mặt đường với độ đàn hồi tốt, không va chạm làm vấp té. Chưa tính đến trường hợp ảnh hưởng xấu của đường chạy sẽ ảnh hưởng đến việc đánh giá tập luyện. Vận động viên bị ảnh hưởng bởi yếu tố đường chạy, họ mất tập trung vào chuyên môn. Như vậy sẽ khó đánh giá được năng lực chính xác của vận động viên. Nếu không may họ không phân biệt được đường kẻ thì sẽ vượt thoát ra làm mất thêm thời gian.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 5-sua-chua-duong-chay-dam-bao-giup-ban-de-dang-trong-viec-dao-tao-day-hoc.jpg
Sửa chữa đường chạy đảm bảo giúp bạn dễ dàng trong việc đào tạo dạy học

Mặt khác, khi bị mờ đường chỉ sẽ làm vận động viên bị rối. Họ sẽ không phân biệt đường làn đường khi tốc độ đang ở mức quá nhanh. Điều này tương tự như bạn lái xe mà không thể nhìn thấy vạch chỉ đường. Điều này cực kỳ nguy hiểm bởi sẽ gây va chạm với đồng đội hoặc thoát ra khỏi đường chạy. Do đó, sửa chữa đường chạy sẽ giúp vận động viên có một môi trường tốt nhất để tập luyện, thi đấu hiệu quả.

Đã là một sân tập luyện thì bản chất phải là một sân chơi thi đấu. Như vậy vận động viên sẽ cảm giác được và làm quen dần với bộ môn này. Như vậy, kết quả thi đấu sẽ chân thực nhất, phản ánh và đo lường được năng lực vận động viên ngay từ ban đầu.

Báo giá sửa chữa đường chạy cực ưu đãi

HP Group cung cấp các dịch vụ thi công, bảo hành, sửa chữa đường chạy điền kinh với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng có nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Khi quý khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn mức giá và gói dịch vụ để khách hàng nắm và xem xét. Thông thường mức giá để sửa chữa đường chạy không quá cao. Đơn giản với những lỗi hư rách đường chạy, mờ đường kẻ thì thi công nhanh và chi phí rẻ.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 6-muc-gia-ma-don-vi-dua-ra-luon-tot-nhat.jpg
Mức giá mà đơn vị đưa ra luôn tốt nhất

Ngoài ra, hàng tháng HP Group sẽ thiết lập những gói ưu đãi riêng cho khách hàng quen thuộc. Điều này nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng HP Group. Đối với khách hàng mới, đơn vị sẽ tạo các gói dịch vụ có tặng kèm hoặc giảm giá. Chương trình ưu đãi sẽ thường xuyên có trong một năm nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất. Đơn vị hướng đến việc cung cấp dịch vụ tốt và đảm bảo nhất cho mọi khách hàng.

Review của khách hàng khi sửa chữa thi công đường chạy điền kinh tại HP Group

Anh Mỹ, 32 tuổi, ngụ tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “ Đường chạy điền kinh của tôi bị lỗi bong tróc, mờ đường kẻ đã lâu nhưng chưa tìm được đơn vị tin tưởng để sửa. Là một người khá kỹ tính nên tôi nhất quyết tìm được chỗ uy tín mới mong muốn hợp tác. Sau 1 thời gian dài tìm hiểu tôi biết đến HP Group. Chỉ sau một cuộc gọi tôi được tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, gây ấn tượng khá tốt. Tôi quyết định mua gói bảo hành dài hạn của HP Group và đồng hành đến tận bây giờ

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 7-khach-hang-phan-hoi-tot-khi-su-dung-dich-vu-cua-hp-group.jpg
Khách hàng phản hồi tốt khi sử dụng dịch vụ của HP Group

Anh Long, 40 tuổi, sống tại Bình Thuận: “ Tôi cần thi công đường chạy điền kinh thì được người bạn giới thiệu đơn vị HP Group. Dự án của tôi hoàn thành tiến độ và cảm thấy hài lòng. Chắc chắn các dự án sau sẽ tiếp tục lựa chọn HP Group để được hợp tác

Chị Loan, 45 tuổi, ngụ tại Bình Dương: “Đường chạy điền kinh của tôi đã được thi công nhiều năm và xuống cấp trầm trọng. Tôi có liên hệ một số đơn vị sửa chữa nhưng vì giá quá cao nên ngại quyết định. Cho đến khi tôi liên hệ được với HP Group, dịch vụ đưa ra hợp lý và mức giá phải chăng. Tôi quyết định “mặc áo mới” cho đường chạy của mình và hoàn toàn hài lòng với dịch vụ nhận được”. 

HP Group- Đồng hành cùng bạn

Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ sửa chữa đường chạy điền kinh mà HP Group đã chia sẻ. Hãy luôn sửa chữa, bảo hành đường chạy để chất lượng sử dụng được hiệu quả nhất. Ngoài thi công sửa chữa sân điền kinh, đơn vị còn cung cấp dịch vụ về hồ bơi, hồ cá Koi, đài phun nước, cỏ nhân tạo. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ, hãy liên hệ đến HP Group để được tư vấn ngay nhé!

Hotline tư vấn nhanh: 0901 396 268

Email: hpgroupsports@gmail.com

Địa chỉ: 147/2 Lý Tế Xuyên, Linh Đông, Thủ Đức, HCM